Giới thiệu
Kính thưa quý vị khách hàng!

Trong khoảng 1 thập kỷ trở lại đây, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới về lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là ngành chăn nuôi. Nhìn lại thời kỳ đầu của thập kỷ 90 – thế kỷ 20, Việt Nam là một quốc gia lạc hậu về nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao còn rất mới mẻ.

Làn sóng đầu tư của các tập đoàn FDI đã làm chuyển biến ngành chăn nuôi của nước ta theo hướng tích cực hơn, cho đến nay Việt Nam có thể tự hào là một nước có quy mô ngành chăn nuôi vào top đầu thế giới, cả về sối lượng vật nuôi và trình độ chăn nuôi.

Công ty Sinh Hóa khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu hàng hóa nông sản. Năm 2016, bắt nhịp với xu thế chung của nền kinh tế và đặc biệt có sự khuyến khích của Chính Phủ để đẩy mạnh phát triển ngành chăn nuôi theo hướng an toàn và bền vững, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi công nghệ cao tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, nhằm đưa đến cho người chăn nuôi những giải pháp tối ưu nhất về dinh dưỡng cho vật nuôi. Với thương hiệu thức ăn chăn nuôi BIOCHEMBỒ NÔNG, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển để cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn sạch, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, là sự lựa chọn tối ưu cho người chăn nuôi.

Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những đóng góp, niềm tin tưởng của toàn thể quý vị khách hàng, đối tác của chúng tôi trong thời gian qua. Với phương châm “ Gắn kết - Phát triển – Thành công”, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với toàn thể qúy vị khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cám ơn!
                                                      
                                                   T/M CÔNG TY TNHH TM & CN SINH HÓA
 
                               Giám đốc
                       Kiều Mạnh Cường
 

Đối tác - Khách hàng

Bán hàng: 0986.086.160
Kỹ thuật: 0988.889.080
0986.086.160